Vẻ đẹp sang trọng của tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Trong thế giới loài hoa, mẫu đơn mang vẻ đẹp thanh tao, đài các và khí chất nhất. Hoa mẫu đơn thậm chí đã được chọn là biểu tượng nghệ thuật, làm quốc hoa của nhiều quốc gia. Vì thế, bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, là món quà ấn tượng trong nhiều dịp khác nhau.

Tranh hoa mẫu đơn- sang trọng và quý phái

Ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn

Mẫu đơn từ lâu đã được tôn vinh là nữ hoàng của các loại hoa với vẻ đẹp quốc sắc thiên hương, diễm lệ và đài các. Vì loài hoa này trước đây chỉ được trồng trong cung cấm nên nó còn là biểu tượng cho sự vương giả, phồn thịnh và cao quý. Đây là loài hoa của giai cấp quý tộc, của vua chúa ngày xưa. Những cánh hoa mẫu đơn nở to, tròn trịa, xinh xắn luôn làm xao xuyến và xúc động bất kỳ người nào. Vì vẻ đẹp và ý nghĩa đặc biệt như vậy nên hoa mẫu đơn đã đi vào văn thơ, nghệ thuật thật sống động, hấp dẫn. Nó thường được ví với nhan sắc và quyền lực của người phụ nữ xưa.

Tranh hoa mẫu đơn nói chung và bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng nói riêng đều có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Nó tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, khí chất trong sáng, sự thủy chung và tình cảm tốt đẹp của con người. Người ta hay lựa chọn tranh hoa mẫu đơn với những ước vọng và ý nghĩa khác nhau.

  • Tranh hoa mẫu đơn giúp đem lại may mắn trong tình duyên. Rất nhiều người còn cô đơn, lẻ bóng hay treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng với hy vọng sẽ gặp được mối nhân duyên như ý.
  • Tranh hoa mẫu đơn treo ở phòng khách giúp các thành viên trong gia đình luôn được viên mãn, hạnh phúc và khỏe mạnh. Nó cũng giúp thu hút tài vận và may mắn cho gia đình.
  • Một bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng sẽ làm cho căn nhà trở nên sang trọng hơn, giúp các kiến trúc nội thất trong căn phòng trở nên quý phái và đẳng cấp.

Với những ý nghĩa như vậy nên tranh mẫu đơn được nhiều khách hàng lựa chọn  với hy vọng  sẽ thu hút tài lộc, thịnh vượng, đem lại cuộc sống giàu sang vinh hoa phú quý và tình cảm tốt đẹp. Đây cũng là món quà được nhiều người dùng để tặng cho những người thân yêu.

Những loại tranh hoa mẫu đơn mạ vàng phổ biến

Tranh hoa mẫu đơn  có nhiều mẫu mã khác nhau, song thường được phân biệt ở số lượng bông. Thông thường các bức tranh được chế tác với số lượng bông là 1,2, 6,8,9 bông. Đây đều là những con số mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy.

Tranh mẫu đơn 8 bông là mẫu phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất. Trong phong thủy, số 8 luôn là con số may mắn, phát âm giống chữ “phát” nên hứa hẹn sẽ đem đến tài lộc và sự thịnh vượng cho người dùng.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng 9 bông cũng được rất đông người yêu thích. Lí do, số 9 biểu tượng cho sự trường cửu, lâu dài, sự an lành, may mắn và hạnh phúc. Bức tranh mẫu đơn 9 bông thường được dùng để tặng cho cha mẹ, ông bà với ước muốn các đấng sinh thành luôn khỏe mạnh dài lâu.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng đem đến sự may mắn và các mối quan hệ tốt đẹp

Tranh hoa mẫu đơn nên treo ở đâu?

Tranh hoa mẫu đơn thường được treo trên tường phòng khách, đây là nơi sum họp của mọi thành viên trong gia đình, cũng là nơi đón tiếp những người khách đến thăm. Một bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng của MT Gold Art  chắc chắn sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thăng tiến trong công danh sự  nghiệp và các mối quan hệ bạn bè.

Tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa, vì thế bạn nên treo ở những hướng tương sinh với hành Hỏa là Đông Bắc, Tây Nam. Nó sẽ giúp thu hút tài lộc tốt hơn và mang lại những mối nhân duyên tốt lành cho các thành viên trong gia đình.

Biết ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn mạ vàng rồi, bạn sẽ thấy đây là một sản phẩm tuyệt vời để trang trí cho căn nhà và có tác dụng phong thủy tốt đẹp. Tham khảo MT Gold Art để lựa chọn và sở hữu bức tranh đẹp và giàu ý nghĩa này nào.