Vì sao nên sử dụng những bộ bài nhựa chơi poker

Là một hình thức chơi bài phổ biến và được sử dụng trên cả thế giới thì những bộ bài, thứ quan trọng nhất để có thể bắt đầu được những ván đấu cũng đã được cải tiến rất nhiều để có thể phục vụ được quá trình chơi một cách tốt nhất.

Nói đến những bộ bài thì chắc hẳn có nhiều người cũng nghĩ ngay tới được những bộ bài nhựa được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Tuy mới chỉ được ra mắt một thời gian ngắn như những bộ bài đã rất được ưa chuộng nhờ vào những ưu điểm vượt trội của chúng. Và bài viết hôm nay chúng tôi muốn về những bộ bài nhựa và vì sao nên sử dụng chúng.

Vì sao nên sử dụng bài nhựa

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều loại bài khác nhau được sử dụng với những nguyên liệu như giấy, giấy bài, gỗ,… Với mỗi loại lại mang những ưu điểm riêng những loại được những người chơi poker chuyên nghiệp ưa thích nhất chính là những bộ bài được làm bằng nhựa 100%. Có 2 loại bài nhựa khác nhau là bài nhựa 100% và bài được tráng nhựa.

Có nhiều loại bài khác nhau

Có nhiều loại bài khác nhau

Là một loại bài được ra đời sau thì không phải những bộ bài này đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của người sử dụng. Và tất nhiên cũng có những người vẫn thích sử dụng những bộ bài giấy truyền thống hơn. Dưới đây là những ưu điểm của những bộ bài nhựa 100%:

–         Được tạo thành bởi một loại nhựa chất lượng cao thì những lá bài nhựa đem lại cho người dùng một cảm giác rất sướng tay, không chỉ vậy màu sắc và hình ảnh cũng được thể hiện rất rõ ràng.

–         Khác hoàn toàn với những bộ bài giấy thông thường, những bộ bài nhựa đem lại cho người dùng một cảm giác chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

–         Được làm bằng nhựa nên loại bài này không bị thấm nước hay mềm sau thời gian sử dụng dài.

–         Việc vệ sinh những lá bài cũng rất đơn giản, mọi người có thể sử dụng khăn ướt thậm chí là bỏ luôn vào nước để lau rửa.

–         Thời gian tuổi thọ của loại bài này cũng rất cao có thể gấp hàng trăm lần những bộ bài giấy thông thường.

Bài nhựa có độ bền cực kỳ cao

Bài nhựa có độ bền cực kỳ cao

–         Những chiếc lá bài nhựa có độ bền rất cao có thể chịu được cong gập và tránh được trầy xước, những va đập thông thường cũng không sao.

–         Sử dụng bài nhựa có thể giúp cho người chơi tránh bị bịp bởi loại bài này rất khó có thể bị đánh dấu.

–         Và đặc biệt hơn cả là loại bài này có một mức giá vô cùng hợp lý, ngoài việc có được những ưu điểm trên thì đây cũng là một cách giúp cho mọi người tiết kiệm được chi phí. Không chỉ vậy, còn tránh được việc phải thường xuyên ra ngoài mua bài.

Với những ưu điểm vượt trội thì quả thực đây là một loại bài rất nên sử dụng, kết hợp với những chiếc thẻ chip poker cao cấp nhất định sẽ giúp cho mọi người trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, đem lại cho người dùng một cảm giác mới, phục vụ cho nhu cầu sử dụng thêm tốt hơn.