Vị trí dự án shophouse địa trung hải phú quốc

Những dự án shophouse thuộc tập đoàn sungroup luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Và nổi bật nhất trong số đó là dự án shophouse địa trung hải phú quốc. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ được vị trí của dự án shophouse này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ những lợi ích từ vị trí mà dự án shophouse địa trung hải phú quốc đem lại trong bài viết dưới đây nhé!

Vị trí shophouse địa trung hải phú quốc đem lại những lợi ích gì cho cư dân?

Vị trí shophouse địa trung hải phú quốc đem lại những lợi ích gì cho cư dân?

Đôi nét về vị trí dự án shophouse địa trung hải phú quốc

Vị trí dự án shophouse địa trung hải phú quốc được chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao vì đắc địa. Bởi dự án toạ lạc ngay nhà ga cáp treo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Qua đó giúp mọi người có thể tận dụng nguồn khách du lịch dồi dào đến đây để kinh doanh, buôn bán hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, từ dự án này, bạn chỉ mất 3 phút để tới Sun Grand City New An Thới, 10 phút để tới khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn sungroup và 30 phút để đến thị trấn Dương Đông. 

Dự án shophouse địa trung hải phú quốc còn nằm trong khu đất vàng và thừa hưởng những tiện ích nội khu đẳng cấp như cáp treo Hòn Thơm, khu ẩm thực, nhà hàng… Từ đó giúp mọi người tận hưởng một cuộc sống tiện ích sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Các lợi ích mà vị trí shophouse địa trung hải phú quốc đem lại cho cư dân

  • Hệ thống giao thông thuận tiện: Vì dự án nằm tại thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang nên giúp cư dân thuận tiện đi lại tới các khu nghỉ dưỡng, sân bay quốc tế Phú Quốc và thị trấn Dương Đông hơn. 
  • Dự án có tiềm năng giá trị trong tương lai vì nằm ngay cáp treo Hòn Thơm. Qua đó, cư dân có thể tận dụng nguồn khách tới vui chơi ở Sun World Hon Thom Nature Part để xây dựng nhà hàng, spa và kinh doanh buôn bán hiệu quả. 
Vị trí shophouse địa trung hải phú quốc giúp cư dân kinh doanh thuận lợi hơn

Vị trí shophouse địa trung hải phú quốc giúp cư dân kinh doanh thuận lợi hơn
  • Shophouse địa trung hải phú quốc có địa thế vững trãi và nằm trong khu đất vàng của đảo ngọc Phú quốc. Qua đó giúp các nhà đầu tư ở đây nhận được nguồn sinh khí thịnh vượng, may mắn để kinh doanh và sinh lời hiệu quả hơn. 
  • Shophouse địa trung hải hội tụ đủ chất lượng, đồng bộ và tiện ích. Thể hiện qua các đối tác quốc tế WATG Singapore Inc tư vấn thiết kế kiến trúc, cảnh quan nên mang tới một không gian tiện nghi để mọi người kinh doanh thuận lợi hơn. Đồng thời, thừa hưởng các tiện ích nội khu của dự án như nhà hàng, bể bơi vô cực…

Trên đây đã chia sẻ về vị trí dự án shophouse địa trung hải phú quốc. Qua đó, để cập nhật thông tin chính xác về giá cả cùng mặt bằng của các căn shophouse của tập đoàn sungroup thì bạn hãy ghé ngay tới duan-sungroup.com. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng cung cách chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên tài năng của tập đoàn chúng tôi.