Xưởng xi mạ tại TP.HCM cung cấp bảng màu xi đa dạng nhất

Khải Hoàn tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành xi mạ ứng dụng công nghệ pha trộn màu độc đáo. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn các tông màu xi đồng thau, đồng đỏ mà còn đem đến đến nhiều màu sắc độc lạ khác nhau. Tùy vào sở thích riêng của mình, bạn có thể liên hệ với xưởng xi mạ tại TP.HCM để có được hàng xi như ý.

Khải Hoàn xi mạ đồ dùng đủ mọi sắc màu

Khải Hoàn cung cấp bảng màu xi đa sắc cho người dùng
Khải Hoàn cung cấp bảng màu xi đa sắc cho người dùng

Trong hệ thống các nhà xưởng xi mạ tại TP.HCM hiện nay, đa phần các đơn vị sử dụng cách xi mạ truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp xi mạ bằng cách nung nhiệt hoặc điện phân chỉ cho ra các tông màu cơ bản là vàng sáng, đồng thau và đồng đỏ.

Riêng Khải Hoàn lại ứng dụng công nghệ chân không hiện đại để tạo ra siêu sản phẩm cho người dùng. Với công nghệ tiên tiến này, đội ngũ thợ thầy của chúng tôi có thể tiến hành pha trộn nhiều tông màu khác nhau như:

  • Vàng sáng
  • Đồng thau
  • Đồng đỏ
  • Xanh lá
  • Xanh Dương
  • Tím
  • Hồng
  • Bạc
  • Thậm chí là bảy sắc cầu vồng

Vì vậy, tại xưởng xi mạ uy tín, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích cho món vật dụng mạ xi. Đây là cách để bạn thể hiện cá tính riêng và gu thẩm mỹ khác biệt.

Chất lượng thực tế của xưởng xi mạ đa màu tại TP.HCM

Hàng xi mạ tại Khải Hoàn đẹp bền màu và đảm bảo an toàn
Hàng xi mạ tại Khải Hoàn đẹp bền màu và đảm bảo an toàn

Theo tâm lý chung, rất nhiều người cho rằng để pha trộn được màu sắc đa dạng xưởng gia công sẽ phải sử dụng đến chất hóa học độc hại. Nhưng Khải Hoàn tự tin khẳng định rằng chúng tôi không hề dùng đến chất độc xyanua gây ung thư cho người dùng.

Bạn có thể an tâm là toàn bộ quá trình mạ màu đều được thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sản phẩm xuất xưởng có màu sắc đồng đều, đẹp mắt, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Đồ mạ xi của Khải Hoàn cho thời gian sử dụng kéo dài nhiều năm mà không bị xỉn màu hay bong tróc. Đây là điều mà bạn không thể nào tìm được khi gia công sản phẩm ở các công ty kém chuyên nghiệp khác.

Thời gian qua, xưởng nhận xi mạ đã khẳng định được uy tín thương hiệu cùng với các sản phẩm chất lượng được đông đảo người dùng công nhận. Chúng tôi tự tin nói rằng bạn sẽ hài lòng ưng ý khi tìm đến công ty xi mạ quy mô nhất hiện nay.

Cách liên hệ với công ty nhận xi mạ chuyên nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu mạ vàng, mạ xanh hay mạ phụ tùng xe hơi 7 sắc cầu vồng, vui lòng liên hệ với Khải Hoàn qua số hotline 0937.953.103. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu và hỗ trợ tư vấn nhanh cho người dùng gần xa.

Chúng tôi luôn luôn trung thực trong mọi lời khuyên dành cho quý khách. Bởi hơn ai hết Khải Hoàn luôn xem bạn là người thân trong gia đình mình.

Vậy tại sao bạn còn do dự mà không gọi ngay cho chúng tôi? Công ty uy tín sẽ giúp bạn biết được thế nào là xưởng xi mạ chất lượng cao chuyên ứng công nghệ pha trộn màu hiện đại.